Du lịch Jeju – “viên ngọc quý” của Đại Hàn dân quốc

Địa điểm nào mới vừa cho bạn những giờ phút thư giãn thoải mái bên đường biển, lại vừa sẽ được thỏa ham thích mạo hiểm trên đỉnh núi cao vời vợi?

Địa điểm nào vừa mới thích hợp cho những chuyến dạo mát thảnh thơi, lại mới tạo điều kiện cho bạn mặc sức du lịch thiên nhiên kỳ vĩ?

Bạn sẽ mới vừa sẽ được hưởng những đợt spa tuyệt vời, lại mới vừa cưỡi ngựa, lặn biển, chèo thuyền hay ngắm bình minh lên trên miệng núi lửa?

Đáp án cho bạn giúp nằm vào một địa danh duy nhất – đảo Jeju – từ được mệnh danh là “viên ngọc quý” nơi Đại Hàn dân quốc, là thiên đường của núi và biển và là một vô những địa nơi đến nổi danh và gay cấn nhất châu Á?

Và hơn thế nữa, Jeju sẽ không còn là niềm mong ước hay nỗi khát khao nếu như bạn chọn đường bay của Korean Air – hãng hàng không đến phía chính xứ sở kim chi này.

Vé máy bay đi Jeju

Với mức giá giúp đỡ phía 15.000.000đ (vé khứ hồi), Korean Air bây giờ đang là một vào trong những hàng không hàng đầu tiên bán vé máy bay giá rẻ và thường xuyên đến Jeju. khởi hành của Tp. Hồ Chí Minh, tuyến bay đem bạn đến Jeju sẽ dừng một lần tại Seoul (Hàn Quốc) và đáp cánh tại Jeju sau khoảng phía 8h – 10h bay.

Rất dễ dàng, thuận lợi, thoải mái và mau chóng, Korean Air rõ ràng là sự chọn lựa hàng đầu tiên cho kỳ nghỉ của bạn. Mùa hè này, hãy đến Jeju bằng phương thức nhanh nhanh liên can với chúng tôi qua đại lý www.avia.vn để có mức giá tốt nhất sẽ được.

Với chất lượng hệ thống hoàn hảo, AVIA sẽ là sự chọn lọc tối ưu cùng mua ve may bay gia re, Jetstar, vé máy bay Vietjet cho mọi kỳ nghỉ nơi bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>