Đi Rome cùng vé máy bay Vietnam Airlines


Bạn có nắm vì sao Rome được nói đến như “thị thành nơi vẻ đẹp vĩnh hằng” không?

Cùng với lịch sử trải dài hơn 2500 năm, Rome là một vô những thành phố quan trọng từ nền văn minh châu Âu. Suốt một thời gian dài, thị thành này là trung tâm quyền lực cai trị châu Âu vì nó là thủ đô của Vương quốc La Mã, Cộng hòa La Mã và Đế chế La Mã.

Lịch sử lâu dài từ Rome đã làm cho nó trở thành phía quy tụ hàng loạt công trình kiến trúc cổ xưa và lạ nhất bầu trời. Đến Rome, bạn sẽ được đi du lịch Quảng trường La Mã, Viện bảo tàng Vatican, mái vòm Pathenon, đài vòng Colosseum – những công trình kiến trúc đã tồn tại qua bao nhiêu thế kỷ.

Cùng với đó, Rome còn là một vô những kinh đô thời trang thế giới, nơi đem đậm dấu ấn cuộc sống và văn hóa phương Tây. Chính vì thế, năm 2007, thị thành này trở thành địa danh thu hút du khách nhất ở Ý, xếp thứ ba trên toàn liên minh Châu Âu và đứng thứ 11 trên toàn thế giới.
Vậy, thực hiện thế nào để có thể đến thăm thành phố thích này?

Vé máy bay đi Rome

Rất dễ dàng, ngay khi có thể bây giờ bạn hãy liên tưởng với chúng tôi qua đại lý www.avia.vn để có vé giá rẻ đi Rome. Là hệ thống của vô số hãng hàng không trên bầu trời, chúng tôi bảo đảm sẽ chỉ bạn đặt được mức giá phù hợp, đặc biệt là với sự tiện lợi, thoải mái và an toàn tối đa.
Từ Tp. Hồ Chí Minh, bạn sẽ được chọn chặng bay đến Rome của Etihad Airways với giá từ 19.600.000đ, hoặc bay thông qua Ve may bay Vietnam Airlines (liên kết với Air France) với giá phía 19.800.000đ.

Từ Hà Nội, chúng tôi đề nghị bạn chọn Qatar Airways cho chuyến đi cùng mình với mức giá từ 20.000.000đ (vé khứ hồi).

Để bắt đầu tiên chuyến du lịch tuyệt vời với mình, ngay hôm nay, chỉ cần truy cập trong đại lý phía chúng tôi, bạn sẽ có ngay lập tức vé máy bay cho mình.

Với chất lượng hệ thống hoàn hảo, AVIA sẽ là sự lựa chọn tối ưu cùng vé máy bay giá rẻ, vé máy bay Jetstar, Vietjet Air cho mọi kỳ nghỉ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>