Đi Bangkok cùng vé máy bay giá rẻ Air Asia

Nếu lập danh sách những thị thành thu hút khách đi du lịch nhất khu vực Đông Nam Á thì chắc chắn cái tên Bangkok sẽ xuất bây giờ ngay lập tức. Là thủ đô phía đất nước Thái Lan, Bangkok mang vô mình vẻ quyến rũ từ sự pha trộn giữ lấya cổ điển và hiện giờ đại, cứu lấya truyền thống văn hóa Thái Lan và sự du nhập của văn hóa trời Tây, giữ lấya vẻ đẹp phía các chùa chiền cổ kính và sự sang trọng, hào nhoáng phía những tòa cao ốc ngất trời. Đây cũng là thị thành từ văn hóa giải trí, của mua sắm và ẩm thực đặc sắc nhất nhì khu vực.

Hè này, Bangkok chắc chắn vẫn là địa danh hút khách du khách phía khắp phía trên thế giới. Với vị trí gần gũi với Việt Nam, Bangkok lại càng là cái tên đầy đủ sức hấp dẫn hơn bây giờ hết. Để đến du lịch Bangkok, bạn sẽ được bàn bạc thông tin sau đây về vé máy bay giá rẻ:

Hãng hàng không Giá vé (khứ hồi) Quá cảng Giờ bay
Air Asia 1.900.000đ Bay thẳng 1h25’
VietJet Air 2.000.000đ Bay thẳng 1h35’
Vietnam Airlines 2.400.000đ Bay thẳng 1h20’

Cùng với thông tin đã có ở trên, có vô số sự chọn lựa cho bạn về giá cả, hiện thời bay, hãng máy bay… chỉ dẫn phía 1.900.000đ cho một tuyến đường bay khứ hồi phía Việt Nam, vẻ đẹp quyến rũ nơi Bangkok đang sẵn sàng chờ đón bạn.

Hãy liên can với chúng tôi qua hệ thống www.avia.vn. Chúng tôi cam đoan, sẽ cho bạn mức giá cạnh tranh nhất.
Với chất lượng hệ thống hoàn hảo, AVIA sẽ là sự tuyển lựa tối ưu cùng ve may bay gia re, ve may bay Jetstar, Vietjet Air cho mọi chuyến du lịch của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>