Hãng Hàng Không Thai Airways

Cùng với sự vươn lên của các hãng hàng không Châu Á, Thai Airways cũng ngày càng phát triển và liên tục có mặt trong bảng xếp hạng những hãng hàng không tốt nhất trong những năm gần đây.

Lịch sử hãng hàng không Thai Airways

Hãng Hàng không Quốc gia Thái Lan (Thai Airways International PCL) được thành lập năm 1960, ban đầu là một liên doanh giữa Hãng hàng không nội địa Thái Lan, Thai Airways Company (TAC) và Scandinavian Airlines System (SAS). Ngày 01 tháng 04 năm 1977, Chính phủ Thái Lan đã mua lại các cổ phần của SAS, và Thai Airways chính thức thuộc chủ sở hữu hoàn toàn của người dân Thái.

Từ năm 1960, các chuyến bay Thai Airways bắt đầu vươn ra các nước trong khu vực và đến nhiều nơi trọng điểm trên khắp thế giới.

Thai Airways – bản lĩnh một thương hiệu vươn ra toàn thế giới

Từ nền tảng là Hãng Hàng không quốc gia Thái Lan năm 1960, và trong suốt những năm hình thành, bản sắc thương hiệu của Thai Airways là “dancing man” _ thể hiện một điệu múa cổ điển Thái, phản ánh giá trị văn hóa truyền thống và hiếu khách của Vương quốc Thái và làm cho nó nổi bật bên cạnh các hãng hàng không khác.

Năm 1975, một biểu tượng mới của hãng hàng không Thai Airways đã được tạo ra bởi Walter Landor Associates và nhanh chóng được công nhận rộng rãi trên thế giới, là sự kết hợp giữa các yếu tố thị giác gợi hình ảnh hoa phong lan nhiệt đới, sự phong phú của lụa Thái và phong cách thiết kế cổ điển

Ngày nay, với lịch bay Thai Airways dày đặc , mạng lưới rộng khắp thế giới cùng dịch vụ vừa hiện đại vừa mang đậm nét văn hóa truyền thống, Thai Airways đã khẳng định mình trong danh sách những hãng hàng không đẳng cấp quốc tế.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>