Vé phổ thông tốt nhất của Thai Airways

ve-pho-thong-Thai-AirwaysHãng hàng không Thai Airways lọt vào top 3 trong 4 hạng mục tại Business Traveller’s Asia – Pacific Travel Awards năm 2013 đã đứng vị trí thứ ba trong các hạng mục: hãng hàng không tốt nhất, hãng hàng không Châu Á – Thái Bình Dương tốt nhất, vé phổ thông tốt nhất và chương trình quảng cáo thường xuyên hay nhất.

Ông Sorajak Kasemsuvan, chủ tịch của Thai Airways cho biết Thai Airways luôn đặt tầm quan trọng về các sản phẩm và dịch vụ phục vụ trên máy bay cũng như sự an tòan. Các giải thưởng có thể coi là một minh chứng cho sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của Thai Airways tại các dịch vụ chăm sóc khách hàng và đã đáp ứng được mục tiêu là một trong ba hãng hàng không hàng đầu.

Thai Airways rất tự hào và vinh dự khi được độc giả của Business Traveller và hành khách của Asia- Pacific Travel Awards năm 2013 bình chọn. Đây là giải thưởng cao quý đối với các doanh nghiệp du lịch và nhà cung cấp các dịch vụ khách sạn. Cuộc thăm dò ý kiến của độc giả hằng năm được thực hiện bởi công ty thị trường tòan cầu.

Thai-Air

Vé máy bay Thai Airways

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khá đông của hành khách, hãng hàng không Thai Airways đã mở rộng đừơng bay đến các thành phố lớn của châu Á, châu Âu, châu Mỹ,…  Mua vé máy bay Thai Airways rất đơn giản. Bạn có thể mua vé tại các đại lý bán vé máy bay Thai Airways hoặc có thể đặt vé trực tuyến tại AVIA.vn. Chỉ cần vài cú click chuột đơn giản, bạn sẽ có được vé máy bay của Thai Airways và hơn thế, giá vé sẽ rẻ hơn vào các dịp khuyến mãi mà AVIA.vn luôn cập nhật thường xuyên. Để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay Thai Airways trong thời gian tới, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng –call center để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>