Vé máy bay giá rẻ đi New Zealand

New-ZealandKhám phá New Zealand cùng Thai Airways

New Zealand – một vương quốc của màu xanh bởi vẻ đẹp mang màu sắc thiên nhiên dịu ngọt, một không gian xanh mát và hiền hòa. Có thể nói rằng dù ai đó đã từng đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới cũng không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thơ mộng nơi đây. Những công viên phủ xanh khắp các thành phố với vô vàn cây cối và hoa quả tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, khi đến New Zealand, du khách sẽ được tận hưởng sự thanh bình, thơ mộng và không gian lộng gió với nhiều bãi biển đẹp trải dài khắp đất nước.

Thời tiết ở New Zealand khá ôn hòa nên bạn có thể du lịch bất cứ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, khách du lịch đến New Zealand đông nhất là vào mùa giáng sinh với nhiều họat động du lịch thể thao hấp dẫn.

Mua vé máy bay đi New Zealand cùng Thai Airways

Đặt vé máy bay đi New Zealand cùng Thai Airways

Vé máy bay đi New Zealand của Thai Airways

Hịên nay, có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ đi New Zealand như Jetstar Asia, China Southern Airlines, Cathay Pacific, Vietnam Airlines, China Airlines …và Thai Airways có thể là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Với giá vé chỉ từ 23.200.000đ, chuyến bay đến New Zealand sẽ kéo đào 19h25m và quá cảnh tại Bangkok.

Để mua vé máy bay đi New Zealand, bạn có thể đến các đại lý của hãng hàng không Thai Airways hoặc đặt vé trực tuyến tại AVIA.vn. Trên AVIA.vn, chúng tôi luôn cung cấp vé máy bay giá rẻ đi New Zealand với hành trình bay thuận tiện nhất. AVIA.vn không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ để hành khách cảm thấy hài lòng nhất khi đặt vé trực tuyến và chúng tôi luôn hỗ trợ các thủ tục cho chuyến đi để bạn hòan tòan yên tâm và có chuyến đi đầy thú vị. Để biết thêm thông tin chi tiết về ngày giờ bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – call center để được hướng dẫn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>