Vé máy bay đi Đức

Vé máy bay đi ĐứcDu ngọan Đức cùng Thai Airways

Chuyến đi đến Đức có lẽ là một trải nghiệm thú vị, độc đáo bởi khi đến đây, bạn sẽ tận mắt chứng kiến những lâu đài cổ đồ sộ, nguy nga tráng lệ, những công trình kiến trúc và điêu khắc tuyệt hảo đã tô điểm thêm kho tàng di sản văn hóa của nhân lọai.

Khi du lịch Đức, bạn sẽ được tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại các thành phố lớn như Koln, Cologne, Frankfurt. Frankfurt là trung tâm tiền tệ quốc tế quan trong nhất Châu Âu, là trung tâm thương nghiệp và chế tạo của Đức, là trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế với quy mô lớn nhất thế giới. Đến đây, du khách cũng đừng nên bỏ qua cơ hội tham quan tòa nhà thị chính, nhà thờ lớn, quảng trường lớn và thành cổ Rothcnburg.

Vé máy bay đi Đức của Thai Airways

Vé máy bay đi Đức của Thai Airways

Đức có khí hậu mát mẻ, tháng ấm nhất là vào tháng 7. Vào mùa đông, các vùng núi sẽ có nhiều tuyết, đây sẽ là dịp thích hợp cho những ai thích trượt tuyết.

Vé máy bay đi Đức của Thai Airways

Hiện nay, vé máy bay đi Đức giá rẻ của hãng hàng không Thai Airways đang được mở bán tại các đại lý bán vé máy bay của Thai Airways hoặc bạn có thể đặt vé máy bay đi Đức trực tuyến tại AVIA.vn. Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Đức thì hãy đặt vé giá rẻ ngay từ bây giờ để chọn được thời gian phù hợp cho chuyến đi của bạn. Đến với AVIA.vn, bạn hòan tòan có thể yên tâm về giá vé vì chúng tôi luôn cam kết vé máy bay đúng giá của các hãng hàng không qui đinh. Đến với AVIA.vn, bạn sẽ được cung cấp dich vụ lựa chon khách sạn tại Đức giúp bạn tiết kiệm được 70% chi phí.

Dưới đây là thông tin về vé máy bay Thai Airways đi Đức.

Chuyến bay: TP. HCM – Frankfurt

Dừng tại: Bangkok

Thời gian bay: 14h35m

Giá vé: 26.903.000đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>