Vé máy bay đi Đài Bắc

Thai Airways giá rẻ đi Đài Bắc

Dai-BacĐài Bắc không chỉ biết đến là một mãnh hổ kinh tế của Châu Á mà còn được biết đến là hòn đảo xinh đẹp với nhiều danh lam thắng nổi tếng, nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Đài Bắc nổi tiếng với bảo tàng cung điện quốc gia. Nơi đây là một bảo tàng nghệ thuật với bộ sưu tập gần 700.000 mảnh hịên vật và các tác phẩm nghệ thuật cổ đại của Trung Quốc lớn nhất thế giới. Hầu hết những bộ sưu tập này đều là những hiện vật có giá trị và chất lượng cao vì chính những hòang đế cổ đại của Trung Quốc thu thập lại.

Kế đến, du khách sẽ có thể tham quan bảo tàng quốc gia Đài Bắc. Đây được coi là bảo tàng lâu đời nhất ở Đài Bắc và được xây dựng dưới sự thốnh trị của Nhật Bản. Có thể nói rằng bào tàng này đã chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử của Đài Loan và sự phát triển mạnh mẽ về các lĩnh vực khoa học, nhân đạo, động vật học và thực vật học.

Bên cạnh đó, du khách sẽ được tham quan nơi an nghỉ của thổng tống Tưởng Giới Thạch, đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch và nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn khác: Taipei 101, pháo đài Eternal Golden,…

Dai-Bac-2

Vé máy bay Thai Airways giá rẻ đi Đài Bắc

Bạn có thể truy cập website: AVIA.vn để có thể săn vé máy bay giá rẻ của Thai Airways đi Đài Bắc. AVIA luôn cung cấp các chương trình khuyến mãi giá rẻ và chất lượng giúp hành khách có sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi. Trên AVIA.vn, bạn có thể chọn lịch bay phù hợp nhất với hành trình của bạn. Bạn nên đặt vé máy bay trước 2 tháng vì giá vé sẽ ngày càng tăng đến ngày gần khởi hành.Hãy truy cập AVIA.vn thường xuyên để nhận được thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không. Dưới đây là thông tin chuyến bay của Thai Airways đi Đài Bắc trong thời gian tới.

Đường bay: TP.HCM – Đài Bắc

Thời gian bay: 10h50m

Dừng tại: Bangkok

Giá vé: 11.800.000đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>