Vé máy bay đi Ấn Độ của Thai Airways

Vé máy bay đi Ấn ĐộẤn Độ là quốc gia lớn thứ bảy trên thế giới với lãnh thổ trải dài từ vùng núi cao của dãy Himalaya đến vùng cây xanh nhiệt đới Kerala, và từ vùng sông Hàng linh thiêng đến vùng cát sa mạc Thar. Khi du lịch Ấn Độ, du khách có thể tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn, làm mê lòng người mỗi khi đặt chân đến nơi đây: lăng mộ taj Mahal – một trong bảy kì quan của thế giới, được coi là biểu tượng của tình yêu và lòng thủy chung, đền Vàng ( Hamandir Sahib), cung điện Lke Palace), đền Virupaksha, quần thể hang Ellora, Goa- nổi tiếng bởi các bờ biển đẹp và văn hóa đa dạng. Đặc biệt hơn, du khách không thể không tham quan Bồ Đề Đạo Tràng( Bodh Gaya)- nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ngộ đạo.

Thời tiết Ấn Độ rất nóng, nhìn chung có 3 mùa: nóng, ẩm gió mùa và lạnh. Thời tiết dễ chịu nhất cho chuyến du lịch đến Ấn Độ là từ tháng 11 đến tháng 2.

thien duong maldives

thiên đường Maldives – Ấn Độ

Vé máy bay đi Ấn Độ của Thai Airways

Thai Airways đang bán vé máy bay đi Ấn Độ với giá rẻ hấp dẫn. Bạn hãy nhanh tay mua vé để có chuyến đi hấp dẩn đến Ấn Độ và bạn sẽ có nhiều trải nghiệm mới, thú vị với đất nước xinh đẹp này. Nếu bạn băn khoăn về chất lượng cũng như giá vé, bạn có thể đặt vé máy bay đi Ấn Độ tại AVIA.vn vì chúng tôi luôn đảm bảo giá cạnh tranh nhất. Hơn nữa, trên trang AVIA.vn, bạn có thể tìm kiếm chọn lựa vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ của các hãng hàng không khác bay đến Ấn độ với lịch bay linh họat khắp các ngày trong tuần để bạn có thể chọn lựa thời gian phù hợp với hành trình chuyến đi. Dưới đây là thông tin chuyến bay của Thai Airways bay đến Ấn Độ trong thời gian tới.

Đường bay: TP.HCM – Đêli

Giá vé: 14.600.000đ

Thời gian bay: 14h50m

Dừng tại: Bangkok.

Bạn cũng có thể đặt vé Thái Airways để đến các địa điểm sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>