Hướng Dẫn Check-In Trực Tuyến Của Thai Airways

Mọi khách hàng của Thai Airways có thể tận hưởng sự tiện lợi và dễ dàng với dịch vụ check-in trực tuyến của hãng, chỉ với vài bước đơn giản.

Điều kiện sử dụng dịch vụ check-in trực tuyến của Thai Airways

–          Check-in tối đa cho 4 hành khách, với điều kiện tất cả book vé Thai Airways chung một mã đặt vé.

–          Bạn có thể xem sơ đồ chỗ ngồi, thay đổi chỗ, điều chỉnh mã hội viên chương trình khách hàng thân thiết  (FFP) hay in Boarding Pass

–          Lưu ý: Boarding Pass thông qua MMS hay email được phép sử dụng với một hành khách cho chuyến bay Thai Airways nội địa khởi hành từ Bangkok, Chiang Mai và Phuket.

–          Check-in trực tuyến có thể được thực hiện từ 2 đến 24 tiếng trước giờ khởi hành/

–          Dịch vụ này không áp dụng cho hành khách có yêu cầu ghế ngồi đặc biệt hoặc có yêu cầu hỗ trợ khác trên cho chuyến bay Thai Airways.

 

Hướng dẫn check-in trực tuyến của Thai Airways

Bước 1. Nhập mã đặt vé máy bay Thai Airways (Reservation code)

Bước 2. Chọn hành khách bằng cách đánh dấu chọn tên trên màn hình, sau đó chọn “Next”

Bước 3. Kiểm tra check-in với 4 chức năng: điều chỉnh ROP/FFP, sơ đồ ghế, thay đổi chỗ ngồi, hoàn thành hay hủy bỏ check-in.

Bước 4. Xác nhận check-in: hành khách có thể lựa chọn in Thẻ Lên Tàu trực tiếp, thông qua điện thoại (Mobile Boarding Pass) hoặc email

Lưu ý quan trọng:

–          Mobile Boarding Pass chỉ áp dụng cho một chuyến bay Thai Airways nội địa khởi hành từ Bangkok, Chiang Mai và Phuket của một hành khách.

–          Hành khách sẽ nhận được Mobile Boarding Pass từ một tên địa chỉ duy nhất là ‘boardingpass@thaiairways.com’.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>