Du lịch Bangkok giá rẻ cùng Thai Airways

bangkokBangkok nổi tiếng với các cung điện, lâu đài được xây dựng công phu và bào tồn rất chu đáo. Khi đến Bangkok, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng lối kiến trúc vô cùng tráng lệ và nguy nga. Bạn sẽ có dịp khám phá nhiều ngôi chùa với lối kiến trúc tuyệt đẹp như chùa Wat Arun, wat Phra Kaew, Wat Pho, Wat Benchamabophit DusitvanaramWat Mahathat, Wat Saket, Wat Traimit và điện Grand Palace. Ngòai ra, bạn có thể đi tàu trên dòng Chao Phraya để được khám phá nhiều điều kỳ thú về Bangkok.

Đến với Bangkok, bạn không thể bỏ qua cơ hội mua sắm tại trung tâm mua sắm CentralWorld. Đường Khaosan đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng nhất Thái Lan với nhiều địa điểm hấp dẫn khách tham quan như cửa hàng ăn uống, quầy lưu niệm, quán bar, quá café,…

Vé máy bay đi Bangkok

Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok của Thai Airways

Để phục vụ cho việc đi lại và du lịch của hành khách trong thời gian tới,đặc biệt là vào dịp Tết, hãng hàng không Thai Airways sẽ có 2 tuyến bay đến Bangkok từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nếu bạn có dự định đi Bangkok trong thời gian tới thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay Thai Airways tại AVIA.vn để có được giá ưu đãi và chọn được chỗ ngồi tốt cho mình. Giá vé máy bay đi Bangkok sẽ thay đổi đáng kể vào gần ngày khởi hành. Ngòai ra, chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ ưu đãi khác mà chỉ có tại AVIA.vn để giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí cho chuyến đi.

TP.HCM – Bangkok: 4.766.000đ ( Thời gian bay: 1h25m)

Hà Nội – Bangkok: 5.019.000đ (Thời gian bay: 1h50m)

Hình thức thanh thanh tóan: chuyển khỏan, tiền mặt hoặc mua thẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website: AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>