Các hãng hàng không bán vé ưu đãi dịp Tết Nguyên đán 2016

Hãng hàng không Vietnam Airlines vừa thông báo bán vé ưu đãi dịp Tết Nguyên đán. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội mua vé máy bay 1 chiều chỉ với mức giá 299.000 đồng, 399.000 đồng và 599.000 đ, bên cạnh đó Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết Bính Thân 2016 với giá hấp dẫn, đặt càng sớm giá càng tiết kiệm cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan.
Thông tin từ Hãng Hàng không Quốc gia – Vietnam Airlines cho biết, hãng hàng không này sẽ triển khai chương trình vé khuyến mãi áp dụng trên một số đường bay nội địa của hãng nhằm mang lại cho khách hàng thêm nhiều cơ hội đoàn tụ với gia đình nhân dịp Tết 2016.
Theo đó, từ ngày 6.10 đến 31.10.2015, Vietnam Airlines tung ra vé Tết chỉ 299.000 đồng/ 1 chiều bay trên đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột/Nha Trang/Pleiku/Đà Lạt/Quy Nhơn/Đồng Hới.
Mức giá 399.000 đồng trên đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng/Huế.
Và mức giá 599.000 đ trên đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội/Hải Phòng/Vinh/Thanh Hóa.
Thời gian khởi hành từ ngày 1.2 đến ngày 7.2.2016 (trước Tết) và từ ngày 11.2 đến ngày 16.2.2016 (sau Tết) tùy theo từng hành trình.
Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu. Vé có điều kiện áp dụng đi kèm.

Máy bay Vietjet Air

Hãng hàng không VietJet Air cũng có kế hoạch mở thêm các đường bay mới và tăng tần suất các chặng bay có nhu cầu đặt vé máy bay cao như Tp.HCM – Hà Nội (hơn 20 chuyến khứ hồi/ngày), Tp.HCM – Đà Nẵng (10 chuyến khứ hồi/ ngày), Tp.HCM – Huế (4 chuyến khứ hồi/ ngày), Tp.HCM – Vinh (4 chuyến khứ hồi/ ngày), Tp.HCM – Hải Phòng (6 chuyến khứ hồi/ ngày), Tp.HCM – Nha Trang (3 chuyến khứ hồi/ ngày).

Việc mở bán vé Tết 2016 sớm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đặt vé máy bay giá rẻ  để đi du lịch, sum họp với gia đình và đi công tác trong mùa cao điểm.

Được biết, song song với việc bán vé Tết Bính Thân 2016, Vietjet cũng triển khai chương trình “12h rồi, Vietjet thôi”, bán vé máy bay siêu tiết kiệm trong khung giờ vàng 12h – 14h trưa cho những đường bay khác nhau hoặc trên toàn mạng, tùy theo từng thời điểm.

Vietjet cũng khuyến cáo các khách hàng chỉ nên mua vé trên các kênh bán chính thức qua website hoặc các đại lý/phòng vé chính thức của Vietjet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>